Nâng mũi có ảnh hưởng gì đén sức khỏe, có nên nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line và nâng mũi L Line đang trở thành xu hướng thịnh thành của nhiều bạn trẻ, song trước khi quyết định nâng mũi thì nhiều bạn vẫn luôn lăn tăn các vấn đề như: nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? nâng mũi ở đâu uy tín và đẹp nhất? nâng mũi chi phí bao nhiêu, nâng mũi S Line có gì đặc biệt…và hàng tá câu hỏi khác. Hãy cùng mình trả lời những câu hỏi này nhé.

Xem thêm:

NÂNG MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN SỨC KHỎE KHÔNG?

NÂNG MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN SỨC KHỎE KHÔNG?

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ đã rất phát triển rồi, các chất liệu độn trong thẩm mỹ nâng mũi dần có độ tương thích cao với cơ thể và hầu như không có hiện tượng dị ứng hay đào thải.

Nếu bạn lựa chọn các chất liệu tốt thì sống mũi nhân tạo duy trì được rất lâu dài, tránh tình trạng phải phẫu thuật lại.

Thậm chí những bạn bị viêm mũi dị ứng hay viêm xoang thì nâng mũi cũng không hề ảnh hưởng gì đến bệnh viêm mũi nhé. Tuy nhiên, bạn cần điều trị ổn định bệnh viêm mũi, viêm xoang, đảm bảo sức khỏe tốt để nâng mũi thành công hơn.

Kết luận: Nâng mũi không ảnh hưởng đến sức khỏe, song bạn cần tìm được những thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín.

NÂNG MŨI S LINE CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

1. Chất liệu sụn nâng có độ tương thích cao

Phương pháp nâng mũi trước đây thường sử dụng chất liệu sụn truyền thống là sụn nhân tạo kém chất lượng, không đảm bảo, loại sụn này dễ gây kích ứng với cơ thể, gây ảnh hưởng không tốt với sức khỏe nhiều chị em.

Với phương pháp nâng mũi S-Line 2 lớp Dr.Hải Lê, bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu Biocell – là một loại sụn thần thánh có độ tương thích cao với cơ thể, lên đến 99%.

Lớp Biocell này sẽ ôm trọn vật liệu nhân tạo giúp dáng mũi không bị lộ sóng, không bóng đỏ, không kích ứng da. Vật liệu Biocell này được chuyển giao độc quyền và số lượng cực ít tại Việt Nam, chỉ có tại Dr.Hải Lê

Biocell được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng an toàn cho người sử dụng.

NÂNG MŨI S LINE CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

2. Nâng mũi S-Line – Nâng tầm nhan sắc

Với phương pháp nâng mũi S-Line 2 lớp tại Dr.Hải Lê phù hợp cho cả nam và nữ. Dáng mũi S-Line cực kỳ mềm mại và thành tú, đẹp tự nhiên cho tất cả khách hàng đã trải nghiệm.

3. Thời gian hồi phục nhanh gấp 2 lần so với phương pháp khác

Kỹ thuật nâng mũi công nghệ mới được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng lâu. Chất liệu Biocell sẽ giúp mũi phục hồi nhanh hơn gấp 2 lần so với những phương pháp cũ thông thường.

4. Kết quả đẹp bền lâu, không lo biến chứng

Như đã nói ở trên, lớp mô đệm bao bọc Biocell có khả năng thần kỳ, tương thích cao với cơ thể người nên hiệu quả sẽ lâu dài hơn cũng như đẹp hơn.

5. Quy trình thực hiện nâng mũi S-Line 2 lớp – Dr.Hải Lê

Dr.Hải Lê theo quy trình chuẩn nâng mũi S-Line Hàn Quốc được Bộ Y tế kiểm định và đánh giá cao về hiệu quả và chất lượng, được thực hiện khéo léo từng thao tác, kỹ thuật tại cả 3 cơ sở làm đẹp của Dr.Hải Lê.

  • Bước 1: Bác sĩ thực hiện tư vấn và thăm khám cho khách hàng để xác định nguyện vọng cũng như khả năng thực hiện được để phù hợp với các nét trên gương mặt
  • Bước 2: Đo vẽ dáng mũi theo tỉ lệ chuẩn vàng, tự nhiên nhất
  • Bước 3: Tiến hành gây tê cho khách hàng trước khi thực hiện
  • Bước 4: Thực hiện nâng mũi S-Line 2 lớp Biocell diễn ra trong khoảng 45 phút.

Chi phí nâng mũi S Line, địa chỉ nâng mũi S Line bạn đọc tham khảo: https://goo.gl/Yr8oDW

Hàng nghìn khách hàng đã trải nghiệm và làm đẹp thành công tại Dr.Hải Lê, không riêng gì bạn Hoàng Thu Phương. Cùng ngắm những bức ảnh trước – sau của một số chị em khác đã nâng mũi S-Line và trở nên xinh đẹp cùng Dr.Hải Lê nhé:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *