Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Chào bác sĩ, em có dáng mũi tương đối dìm nhan sắc, mũi vừa to, bè, xấu, cánh mũi tô nên em muốn đi thu gọn cánh mũi lại. Nhưng điều em lo lắng là thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không? Em mong muốn có một chiếc mũi nhỏ nhắn, xinh xắn nên hi vọng bác sĩ giúp em trả lời sớm ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ. (Minh Hoa – Long An)

BÁC SĨ TƯ VẤN.
Bạn Minh Hoa thân mến !
Cảm ơn bạn đã quan tâm, gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê. Với thắc mắc thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau :
Chuẩn mực của cái đẹp hiện nay là mũi cao, không nhưng vậy mà cánh mũi còn thon gọn, hài hòa, cân đối. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn sở hữu dáng mũi chuẩn đẹp.

thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không
Đối với những ai có dáng mũi to, bè, rộng đều cảm thấy mất tự tin trong cuộc sống, công việc. Những lo lắng ấy của các bạn sẽ được khắc phục nhờ giải pháp tối ưu thu gọn cánh mũi, cắt cánh mũi. Phương pháp này sẽ cho kết quả đẹp tự nhiên, hiệu quả và an toàn.
Thu gọn cánh mũi được xếp vào loại tiểu phẫu đơn giản, được gọi là phẫu thuật tạo hình mũi. Phương pháp này có thành công hay không là phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và có con mắt thẩm mỹ nhằm tạo hình mũi đẹp, tự nhiên, chuẩn xác nhất.
Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê là địa chỉ làm đẹp được khách hàng tin tưởng, lựa chọn, hài hòa với khuôn mặt. Thu gọn cánh mũi tại Dr.Hải Lê không để lại sẹo, không đau rát. Bởi vậy bạn Minh Hoa đừng lo lắng vì phương pháp này khác hẳn các phương pháp truyền thống trước đây.

Thu gọn cánh mũi tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê với các ưu điểm:

– Công nghệ chuẩn Hàn quốc: Bác sĩ sẽ tiến hành khéo léo bóc tách phần đầu mũi để xử lý đầu mũi thon gọn và cho kết quả vĩnh viễn.
– Kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, không đau: Thu gọn cánh mũi tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê được thực hiện do đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, các thao tác bước tiến hành theo chuẩn bộ Y tế, nên bạn sẽ không lo lắng về vấn đề bóng đỏ, lộ sóng mũi sau phẫu thuật.
– Không để lại sẹo: Bằng cách áp dụng phương pháp hiện đại, tiên tiến của Hàn Quốc nên kỹ thuật thực hiện không để lại sẹo, không có dấu vết gì.
Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi, bạn Minh Hoa đã tìm ra câu trả lời cho câu thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không. Để hiễu rõ hơn về dịch vụ làm đẹp này, mời bạn đến Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

(Nguồn: nangmuicao.com.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *